5 LỢI THẾ CHO CON KHI THAM GIA HỌC IELTS TỪ SỚM

5 LỢI THẾ CHO CON KHI THAM GIA HỌC IELTS TỪ SỚM

Bởi Trịnh Ngân Hoa 09/08/2021

Với xu hướng hội nhập như hiện nay, Tiếng Anh được coi như một chiếc chìa khóa mở rộng cơ hội học tập và làm việc mơ ước. Do đó, việc đầu tư cho con học Tiếng Anh, đặc biệt là học IELTS từ sớm là điều được rất nhiều gia đình hiện đại quan tâm.

Vậy việc học IELTS sớm sẽ đem lại cho con những lợi thế gì? Hãy cùng Hoan English tìm hiểu nhé!

1. Phát triển các kỹ năng Tiếng Anh một cách toàn diện

Bài thi IELTS bao gồm 4 phần thi Nghe – Nói – Đọc – Viết. Do đó khi học IELTS, các con sẽ được ôn tập Tiếng Anh toàn diện và chuyên sâu cả 4 kỹ năng.

2.  Rèn luyện tư duy của con

Trong quá trình học IELTS, con sẽ có cơ hội được tiếp xúc với các chủ đề thông dụng trong cuộc sống hằng ngày từ giáo dục, hoạt động giải trí cho đến các vấn đề liên quan môi trường, y tế.

Đây sẽ là một cơ hội tốt để tăng vốn hiểu biết và rèn luyện tư duy của con khi được đối diện với những câu hỏi thực tế.

Toán tư duy là gì? Cách TỐT NHẤT để học toán tư duy

3. Giảm bớt gánh nặng tâm lý

Việc học IELTS từ sớm sẽ giúp con có nhiều thời gian ôn tập kiến thức hơn, không bị áp lực vì phải học cùng lúc vừa chương trình ở trường, vừa tham gia chương trình học thêm dày đặc để thi chứng chỉ.

Thời gian biểu của các con sẽ được dàn đều khoa học và đi theo một lộ trình học tập hiệu quả. Ngoài ra, trong trường hợp kết quả chưa được như mong muốn các con còn có thời gian để ôn luyện, thi thêm lần nữa để kết quả cao hơn.

4. Cơ hội đỗ các Trường Đại Học danh tiếng

Giá bán Pass

Các trường Đại Học hàng đầu hiện nay đều sử dụng IELTS như một phương thức xét tuyển. Việc sở hữu chứng chỉ IELTS từ sớm sẽ giúp con có nhiều cơ hội hơn nữa để chinh phục ngôi trường mơ ước.

5. Giúp con tự tin tham gia các hoạt động quốc tế hoặc chuẩn bị cho ước mơ du học

Hiện nay có rất nhiều những cuộc thi cũng như những hoạt động ngoại khóa quốc tế để các con va chạm, học tập và phát triển. Khi đó, IELTS sẽ là lợi thế giúp con tự tin giao tiếp và thể hiện bản thân không thua kém gì các bạn bè quốc tế.

Đồng thời, đối với gia đình hướng cho con du học, IELTS chính là điều kiện bắt buộc. Đặc biệt, nếu bài thi có kết quả tốt thì các em còn có thể săn được những suất học bổng hấp dẫn.

Du học Canada Archives - TIẾNG ANH TRÍ ĐỨC

--------------------------------------------------------------

Học IELTS là cả một quá trình dài và gian nan nên để được điểm cao, các con cần sự hướng dẫn và giáo dục tốt nhất.

Hoan English hiện đang khai giảng các lớp IELTS cho học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 với đội ngũ giáo viên chất lượng cao (7.5-8.0 IELTS)cam kết đầu ra 6.5+ cho các con khi đăng ký học.

😍  Bố mẹ cho con tham gia sớm để theo kịp chương trình nhé!

📌 Link đăng ký học: https://forms.gle/iXNNf7LRTBkU7MNaA

 

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HOAN ENGLISH