HOAN ENGLISH TUYỂN SINH CÁC LỚP TIẾNG ANH NĂM HỌC 2021 – 2022 TẠI 2 CƠ SỞ NGUYÊN HỒNG – CẦU GIẤY

Bởi NGUYỄN MINH HOÀN 08/05/2021

✍️ Thành lập từ năm 2015, trung tâm HOAN ENGLISH - Luyện thi Tiếng Anh tự hào luôn là đơn vị đi đầu trong đổi mới, sáng tạo phương pháp giảng dạy và học tập, sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và giàu trách nhiệm, trở thành một những trung tâm luyện thi Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

I. VỀ LỚP HỌC TẠI HOAN ENGLISH

🌿🌿 Hoan English tiếp tục duy trì hệ thống lớp học từ lớp 1 đến lớp 12 với mục tiêu  phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết cho các con bao gồm:

-        Các lớp Tiếng Anh cơ bản với mục tiêu củng cố kiến thức

-        Các lớp Tiếng Anh nâng cao, phát triển các kỹ năng chuyên sâu cho học sinh có năng khiếu về Tiếng Anh và tham gia các kỳ thi học sinh giỏi

-        Các lớp luyện thi chuyển cấp vào các trường chuyên, lớp chọn

-        Các lớp luyện thi IELTS theo từng lộ trình

-        Các lớp phát triển kỹ năng giao tiếp bài bản học với GVNN

II. TẠI HOAN ENGLISH CÓ ĐIỀU GÌ KHÁC BIỆT?

🌿 🌿 TẤT CẢ HỌC SINH sẽ được:

👍 Được truyền cảm hứng học tập và tinh thần học tập trách nhiệm bởi đội ngũ các thầy cô giáo cực kì nhiệt huyết, tận tâm và hết mình với giáo dục.

👍  Được sát sao về quá trình học tập, hoàn thành bài tập đầy đủ trước khi vào lớp với tinh thần “Không hoàn thành bài – Không vào lớp”, làm đủ quy trình 2 bước nộp bài chỉ ở Hoan English.

👍 Theo dõi tiến độ học tập qua các bài kiểm tra định kỳ hàng tháng. HS làm bài nghiêm túc như thi thật.

👍 RÈN LUYỆN kỹ năng làm bài thi (tốc độ làm bài, thời gian làm bài, kỹ năng tư duy kiến thức, sự áp lực trong môi trường thi thật), chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi và các bí kíp thi tốt.

👍 Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình sau giờ học lên đến 24/24h.

🌿 🌿 TẤT CẢ BỐ MẸ đều nhận được:

👍 Báo cáo học tập sau mỗi buổi học rất sát sao, tình hình học tập hàng tháng.

👍  Các thầy cô luôn lắng nghe ý kiến đóng góp chia sẻ của bố mẹ để đưa ra những giải pháp tốt hơn cho các con.

👍 Có môi trường học tập trao đổi kết nối giữa các phụ huynh để cùng giao lưu học hỏi kinh nghiệm nuôi dạy con thành công.

III. THÀNH TÍCH THI ĐỖ XUẤT SẮC & CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH TẠI HOAN ENGLISH

👍♥️ Chính những điều khác biệt đó đã giúp Hoan English thành công xây dựng được sự tin tưởng và yêu mến của các thế hệ phụ huynh và học sinh.

Chất lượng dạy và học tại HOAN ENGLISH đã được kiểm chứng qua những thành tích của các HECers trong những kỳ thi trọng điểm, tỉ lệ đỗ cao vào các trường top đầu khu vực như: Chuyên Ngữ, Chuyên Sư Phạm, Chuyên Amsterdam, Chu Văn An, Lương Thế Vinh, Archimedes, v.v...cũng như trên 80% HS đạt kết quả 9+ thi vào lớp 10.

Bố mẹ có thể tham khảo thêm ở đường link bên dưới nhé! 💞

👉 Thành tích xuất sắc: https://hoanenglish.edu.vn/bai-viet-chia-se-cua-hoc-vien-1

👉 Cảm nghĩ của học sinh tại Hoan English: https://hoanenglish.edu.vn/review

IV. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM KIỂM TRA XẾP LỚP

1.      CS Nguyên Hồng: Từ 18h thứ 5 & thứ 6 ngày 10/6 – 11/6

Đ/C: Số 12 Ngách 47/4 Ngõ 47 Nguyên Hồng, Đống Đa, HN

2.      CS Cầu Giấy: Từ 15h chiều thứ 7 ngày 12/6

Đ/C: Số 10 Ngõ 196 Cầu Giấy, Hà Nội.

Với các HS chưa thi được đợt 1, TT kế hoạch sẽ tổ chức thi đợt 2 từ 15 – 18/6 cho HS.

3.      Cách thức đăng ký:

• Bố mẹ comment TÊN HS – SỐ ĐIỆN THOẠI PH – EMAIL LIÊN HỆ vào trong bài post hoặc gửi vào facebook message / hoặc trực tiếp vào số Hotline: 0974 614 552

-        Link đăng kí: https://forms.gle/iXNNf7LRTBkU7MNaA

Hoan English trân trọng cám ơn!