KHAI GIẢNG LỚP COMBO TOÁN - VĂN - ANH CHO HỌC SINH HÀ NỘI

Bởi Trịnh Ngân Hoa 23/08/2021

1. Bố mẹ mong muốn cho con theo học bộ giáo viên chất lượng hàng đầu?

2. Nhưng lịch học các lớp chồng chéo nhau khó sắp xếp?

3. Bố mẹ gặp khó khăn khi tìm lớp học vừa chất lượng, vừa có lịch học hợp lý?

Hiểu được tâm tư của bố mẹ, HOAN ENGLISH & LỚP TOÁN THẦY TRẦN TRUNG HẢI & LỚP VĂN CÔ LÊ MAI đã quyết định triển khai dự án kết hợp đặc biệt: ‘’Lớp học trọn bộ Toán - Văn - Anh’’ mục tiêu thi đỗ các trường hàng đầu Hà Nội!

📌 Link đăng ký: https://forms.gle/xPY5Rcw54xJYwHwn6

---------------------

TRUNG TÂM TIẾNG ANH HOAN ENGLISH

HOAN ENGLISH được thành lập từ năm 2015, là đơn vị luyện thi Tiếng Anh chuyên sâu từ cấp 1 đến cấp 3 rất được tin tưởng trong cộng đồng Phụ huynh - Học sinh tại Hà Nội.

HOAN ENGLISH hiện phát triển các lớp Tiếng Anh ONLINE & OFFLINE theo 3 chương trình cốt lõi gồm:

1. Tiếng Anh tổng quát Cấp 1 – Cấp 2 – Cấp 3

2. Luyện thi Chuyên Anh

3. Luyện thi IELTS

Các thế hệ học sinh của HOAN ENGLISH đều đã thi đỗ vào các ngôi trường Chuyên hàng đầu ở Hà Nội như Amsterdam, Chuyên Ngoại Ngữ, Chuyên Sư Phạm, Chu Văn An, KHTN, Nguyễn Tất Thành và các trường top khối công lập khác.

Trong 2 năm học gần nhất, HOAN ENGLISH tự hào có 1 thủ khoa Hà Nội (57/60 điểm) và có tỉ lệ học sinh đạt 9+ Tiếng Anh lên đến hơn 80%.

--------------------

LỚP TOÁN THẦY TRẦN TRUNG HẢI

Lớp Toán thầy Trần Trung Hải là lớp học chuyên luyện thi vào 10 và Đại Học nổi tiếng ở Hà Nội. Thầy được biết đến với phương pháp giảng dạy hiện đại, nhiệt huyết và luôn bám sát theo cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ.

Đôi nét về Thạc sĩ Trần Trung Hải

1. Giáo viên trên kênh VTVCab - đài truyền hình cáp Việt Nam

2. Giảng viên Trường ĐH Thủy Lợi

3. Huy chương đồng Olympic Cơ học toàn quốc

4. Tốt nghiệp loại giỏi Trường ĐH Bách Khoa HN

5. Cựu học sinh THPT Chuyên ĐH Sư Phạm HN

---------------------

LỚP VĂN CÔ LÊ MAI

Cô Lê Mai là giáo viên dạy Văn từ lớp 1-12 nổi tiếng tại Hà Nội với phương pháp dạy Văn đặc biệt - nói không với đọc chép và học thuộc.

Cô Mai cũng là tác giả của rất nhiều bộ tài liệu Văn hay và luôn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng Phụ huynh - Học sinh bởi sự cập nhật liên tục, chi tiết và dễ hiểu.

Phương pháp học Văn đặc biệt tại lớp học của cô Lê Mai

1. Học theo từ khóa nội dung, sơ đồ tư duy nhớ ngay kiến thức trên lớp.

2. Học theo cấu trúc đề thi và bám sát chương trình sách giáo khoa

3. Học theo phương pháp tư duy logic

4. Học theo tư duy phản biện, thuyết trình, học sinh cạnh tranh, làm việc nhóm khi học tập

5. Học theo phương pháp hoạt động, có thêm trò chơi tư duy liên quan đến môn học

-------------------------------

Vì là dự án đặc biệt nên lớp học sẽ giới hạn số lượng học sinh đăng ký để đảm bảo chất lượng, bố mẹ quan tâm thì liên hệ lớp sớm nhé ạ!

☎ Thông tin liên hệ

Trung tâm Tiếng Anh Hoan English (Hotline: 0974 614 552 - Zalo/ SMS)

Lớp Toán thầy Trần Trung Hải (Hotline: 0988329501 - Zalo/ SMS)

Lớp Văn cô Lê Mai (Hotline: 034 9505 632 - Zalo/ SMS)