THÀNH TÍCH THI VÀO 10 NĂM 2021 CỦA HỌC SINH TẠI HOAN ENGLISH

Bởi Trịnh Ngân Hoa 13/08/2021

Dù phải trải qua đến 4 giai đoạn học online do tình hình Covid-19 kéo dài, HS 2K6 của Hoan English đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi vào lớp 10, xứng đáng với danh hiệu “Những chiến binh dũng cảm” mà các thầy cô giáo tại Hoan English đã ưu ái gọi.

Bảng vàng của Hoan English năm nay có tổng cộng 14 điểm 10 trọn vẹn và 53 điểm 8.5 trở lên. Những sĩ tử nào sẽ được vinh danh trong năm học này? Cả nhà cùng xem BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH THI VÀO 10 NĂM 2021 CỦA HỌC SINH TẠI HOAN ENGLISH ngay tại đây nhé!

---------------------------------

Hiện tại các lớp online tại cơ sở Cầu GiấyNguyên Hồng đều đã bắt đầu khai giảng năm học mới, bố mẹ muốn nhận tư vấn và đăng ký cho con thì liên hệ qua HOTLINE: 0974 614 552 nhé!

Hoặc điền vào link: https://forms.gle/iXNNf7LRTBkU7MNaA