THÔNG BÁO TỔ CHỨC EVENT: 2K6 - NGÀY TRỞ VỀ

Bởi Trịnh Ngân Hoa 02/09/2021

1 nửa chặng đường ôn thi chúng mình gặp nhau trực tiếp, chặng đường còn lại chúng ta gặp nhau qua màn hình nhỏ. Và vượt lên trên tất cả, HEC 2K6 đã có 1 năm thi cử với kết quả thực sự rất tốt đẹp.

Cô giáo vẫn ấp ủ muốn có một buổi “đoàn viên gia đình” để tất cả mọi người gặp lại nhau.

Và thế là ý tưởng “2K6 – NGÀY TRỞ VỀ” ra đời. Tất cả chúng ta sẽ cùng gặp lại nhau qua nền tảng ZOOM ONLINE.

I. CHÚNG MÌNH SẼ CÙNG NHAU LÀM NHỮNG GÌ?

1. Ôn lại với nhau những kỉ niệm học tập

Cùng nhìn lại những chặng đường đã qua đầy tự hào và hạnh phúc, sống lại những giây phút căng thằng nhưng cũng rất vui của năm tháng lớp 9.

2. Vinh danh và trao thưởng những tấm gương học tập xuất sắc

Những bạn học sinh đã đạt thành tích tốt trong kì thi vừa qua ở HEC.

Tất cả các bạn học sinh đều sẽ nhận giấy chứng nhận học tập để đánh dấu mốc học tập đáng nhớ tại HEC trong năm học vừa qua.

Không có mô tả ảnh.

Ảnh: Hé lộ giấy khen cực xịn xò từ Hoan English

3. Cùng nhau quyết tâm đặt những mục tiêu mới: để gắn kết với nhau trên con đường học tập phía trước

2. CÁC CÔ GIÁO SẼ THAM GIA CHIA SẺ

Trong Event ‘’2K6 - NGÀY TRỞ VỀ’’, Hoan English rất vui vì sự tham dự của các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy tại trung tâm.

Đặc biệt, các thầy cô sẽ có phần chia sẻ trực tiếp trong chương trình về các chủ đề

1️⃣ Tổng kết kết quả thi vào lớp 10 và trao thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc của khóa 2K6 tại trung tâm

2️⃣ Những tâm sự, kỷ niệm đáng nhớ về khóa học đặc biệt này

3️⃣ Phần định hướng nghề nghiệp cực kỳ quan trọng dành riêng cho khóa 2K6 bởi các thầy cô đảm nhiệm khối cấp 3 tại trung tâm.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '(HEC Nourish'your talent 2K6 Ngày trở vé Cô Nguyễn Minh Hoàn (Giám đốc trung tâm Hoan English)'

3. THÔNG TIN EVENT “2K6 – NGÀY TRỞ VỀ”

1️⃣ Thời gian: 20h chủ nhật ngày 5/9
2️⃣ Địa điểm: nền tảng Zoom (cô giáo sẽ gửi thông tin chi tiết và giấy mời tới từng PH)
3️⃣ Khách tham dự: PH – HS 2K6 học ở HEC & tất cả tập thể giáo viên, trợ giảng tại HEC

Hẹn gặp lại tất cả mọi người trong buổi event sắp tới nhé!