TÌM ĐỒNG ĐỘI CÙNG CHÍ HƯỚNG

Bởi NGUYỄN MINH HOÀN 12/05/2022

Bạn đang loay hoay muốn theo đuổi giảng dạy nhưng lại không biết bắt đầu như thế nào?

Bạn đang giảng dạy nhưng lại chưa tìm được môi trường phù hợp để phát triển bản thân và cống hiến?

Bạn cũng đang mong muốn có những cơ hội phát triển nghề nghiệp mới, được trải nghiệm với nhiều nhóm HS khác nhau?

🌞 Bạn có mong muốn làm việc ở một môi trường mà ở đó:

🔥 Anh chị em cùng nhau rèn luyện cả về tri thức, chuyên môn giảng dạy và có các đồng đội cùng nhau rèn luyện sức khỏe

🔥 Anh chị em cùng gắn kết và yêu thương chia sẻ với nhau dựa trên giá trị cốt lõi của Đạo đức là TRUNG THỰC - TÍCH CỰC - TRÁCH NHIỆM

🔥 Tất cả đội ngũ cùng hướng về một mục tiêu chung: “Vì một thế hệ HS Việt Nam giỏi ngoại ngữ và phẩm chất tốt”

♥ Và tất cả đội ngũ của Hoan English đang cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng với văn hóa làm việc như thế. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các bạn giáo viên có khát khao giảng dạy, phụng sự giáo dục và liên tục phát triển bản thân.

🤝Dù bạn có hoặc chưa có kinh nghiệm về dạy, chỉ cần bạn có khát khao theo đuổi giáo dục lâu dài và mong muốn đóng góp cho giáo dục Việt Nam tốt hơn, Hoan English cam kết sẽ đồng hành cùng bạn.

Chúng tôi chào đón tất cả các thành viên đến với cộng đồng giáo dục Hoan English!

-----------------------------------

Để đăng kí trở thành giáo viên của Hoan English, các bạn vui lòng inbox cho chị và nộp CV theo hướng dẫn.

Chúc cả nhà luôn thật nhiều năng lượng tích cực nhé❤

Trân trọng,

Hoan English Centre – Luyện thi Tiếng Anh Phổ thông