TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TRUYỀN THÔNG

Bởi NGUYỄN MINH HOÀN 27/02/2021

Cộng tác viên Marketing & truyền thông là gương mặt đại diện cho HOAN ENGLISH thực hiện các hoạt động quảng bá lớp học thông qua các phương tiện truyền thông online và offline.

1. NỘI DUNG CÔNG VIỆC
  1. TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ
  • Viết các bài truyền thông các hoạt động nội bộ tới toàn thể nhân viên
  • Lên ý tưởng các hoạt động Marketing và truyền thông nội bộ của tổ chức
  1. TRUYỀN THÔNG & MARKETING BÊN NGOÀI TRUNG TÂM
  • Viết các bài content liên quan tới hoạt động lớp, học sinh trên các trang fanpage, group và website, zalo của trung tâm
  • Quản lý & Update nội dung học tập lên website hàng ngày.
  • Tham gia thực hiện các chiến dịch truyền thông định kì theo yêu cầu của trung tâm
  • Thiết kế các ấn phẩm giấy như leaflet, poster, infographic để truyền thông sản phẩm của lớp học.
  • Phối hợp cùng với Giáo viên thực hiện quay các bài giảng online.
  1. YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Đang là sinh viên (tối thiểu từ năm hai trở lên), hoặc tốt nghiệp đại học.

• Tuổi dưới 30

• Có kĩ năng tổ chức công việc tốt, quản lý thời gian và chịu được áp lực công việc.

• Sử dụng tiếng Anh là một lợi thế

• Sử dụng tốt các phần mềm chỉnh sửa ảnh, video, biết thiết kế ảnh, video sáng tạo.
  •  Thành thạo kỹ năng Microsoft.

• Tính cách: Chủ động, sáng tạo, nhanh nhẹn, chăm chỉ, cẩn thận, chi tiết, thật thà và có mong muốn gắn bó lâu dài là những yếu tố quan trọng.

1. THỜI GIAN LÀM VIỆC & QUYỀN LỢI
  • Thời gian làm việc: 4 Tiếng / buổi – làm 5-6 buổi / tuần
  • Lương: 3,000,000 – 5,000,000
  • Tham gia các chương trình đào tạo, phát triển con người và chuỗi hoạt động dự án của HEC.
  • Được đào tạo định kỳ chuyên sâu về giáo dục bởi HEC.
  • Có lộ trình phát triển về sự nghiệp tại trung tâm
  1. ỨNG TUYỂN
  • Hồ sơ bao gồm: CV (bắt buộc) và cover letter (tùy chọn) & Bằng cấp, chứng chỉ liên quan
  • Hồ sơ gửi về: passionforenglish@yahoo.com Tiêu đề: HỌ VÀ TÊN – CỘNG TÁC VIÊN MARKETING & TRUYỀN THÔNG.

Ví dụ: NGUYỄN VĂN A – CỘNG TÁC VIÊN MARKETING & TRUYỀN THÔNG

• Liên hệ: Ms. Hoàn – 0974.614.552 để biết thêm chi tiết.