LỘ TRÌNH LUYỆN THI CHUYÊN VÀO CẤP 3 CỦA HOAN ENGLISH

Bởi Phùng Nguyễn Minh Anh 15/06/2023

LỘ TRÌNH LUYỆN THI CHUYÊN VÀO CẤP 3

Kính thưa các bậc PH và các em học sinh!

😘Lộ trình luyện thi chuyên vào cấp 3 như thế nào để phù hợp và đầy đủ với các bạn cấp 2 đang là vấn đề dành được sự quan tâm nhiều nhất của các bậc phụ huynh. Hôm nay, Hoan English sẽ chia sẻ về LỘ TRÌNH ÔN THI CHUYÊN VÀO CẤP 3 để các bậc PH và các bạn học sinh chúng ta cùng tìm hiểu.

🔥Về học tập🔥

Thi đỗ các trường THPT Chuyên, Chất lượng cao tại Hà Nội.

- Phát triển từ vựng chủ đề và ngữ pháp chuyên sâu đạt trình độ C1 phục vụ cho hoạt động ôn chuyên

- Tự tin sử dụng 4 kĩ năng khi ôn luyện theo trình độ Cambridge từ PET – FCE - CAE / IELTS, làm nền tảng vững chắc để ôn thi lấy IELTS ở bậc học cao hơn.

- Đối với HS ôn chuyên, các em thường xuyên học 6 mục kiến thức trên dưới dạng học và ứng dụng kết hợp để tăng hiệu quả sử dụng ngôn ngữ.

- Học luyện thi chuyên vào cấp 3 sẽ sử dụng Bộ tài liệu học tập ôn thi chuyên riêng biệt được biên soạn độc quyền bởi Hoan English bám sát theo chương trình ôn thi chuyên.

- Lộ trình học chi tiết tương ứng với 3 giai đoạn chính:

Chuẩn bị nền chắc -> Tiếp cân kiến thức chuyên -> Luyện tập chuyên sâu

Lộ trình học tập và luyện thi chuyên tại Hoan English

Gồm 3 giai đoạn chính

Giai đoạn 1

• Hoàn thành các kiến thức chủ điểm quan trọng
  • Luyện tập 4 kĩ năng và bài tâp áp dụng chuyên sâu của Ngữ pháp – Từ vựng
  • Luyện đê thi thử theo format của các trường chuyên

Giai đoạn 2

• Luyện đề chuyên tăng cường
  • Luyện chuyên đề quan trọng xuất hiện trong đề thi chuyên
  • Thi thử định kì trung bình 1-2 tuần / lần để làm quen môi trường thi thật

Giai đoạn 3 (3 tháng cuối trước khi thi)

• Hệ thống hóa kiến thức và tổng ôn các chuyên đề lần 2
  • Tiếp tục luyện đề thi tăng cường gồm đề thi Tiếng Anh điều kiện của Sở GD (đảm bảo tối thiêu đạt 9.5 trở lên) và đề thi chuyên của các khối trường chuyên cấp 3
  • Tư vấn định hướng chọn trường cấp 3 theo năng lực thực tế của học sinh

Có thể là hình ảnh về văn bản

😇ĐĂNG KÝ HỌC TẠI HOAN ENGLISH😇

Các bậc phụ huỳnh cùng các em học sinh có mục tiêu nắm chắc kiến thức và thi vào các trường CLC cấp 2, chuyên cấp 3 hoặc vào những trường đại học hàng đầu, hãy đăng ký học ngay tại Hoan English. Hoan English sẽ củng cố kiến thức toàn diện về cả NGỮ PHÁP - TỪ VỰNG - Nghe - Nói - Đọc - Viết và luyện đề theo chuẩn cấu trúc đề thi các trường.

❤Các bậc phụ huynh quan tâm có thể liên hệ theo số Tel/Zalo: 0974 614 552 / 0969 651 786 hoặc nhắn tin trực tiếp đến Fanpage của trung tâm để được tư vấn lớp học phù hợp nhất với con nhé!

😍Link đăng kí học: https://forms.gle/iXNNf7LRTBkU7MNaA