PHÁT ĐỘNG CUỘC THI: I LOVE HEC'S TEACHERS

Bởi Trịnh Ngân Hoa 05/11/2021

Để chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam sắp tới, Hoan English chính thức phát động cuộc thi gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo bằng Tiếng Anh cho các bạn học sinh.

Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích giúp trau dồi kĩ năng Tiếng Anh và thúc đẩy khả năng viết lách cũng như sự sáng tạo tuyệt vời của con trẻ.

1. Yêu cầu về sản phẩm dự thi:

- Sử dụng Tiếng Anh 100%

- Sản phẩm dự thi (có thể là ảnh/video) là do chính học sinh sáng tạo và làm ra.

- Sản phẩm chưa từng xuất hiện tại các cuộc thi và các cuộc liên hoan; các phương tiện truyền thông khác ngoài trang cá nhân của người dự thi.

2. Timeline cuộc thi:

- 5/11 - 23h59 ngày 22/11: Nhận các bài dự thi gửi về. Các bài dự thi vượt qua vòng sơ loại sẽ được up ngay lên Fanpage chính thức của Hoan English.

- 6/11 - 27/11: Thời gian bình chọn

- 30/11: Livestream công bố kết quả và trao giải

3. Giải thưởng:

- 1 Giải nhất: 500k + 1 cuốn sách + certificate

- 1 Giải nhì: 300k + 1 cuốn sách + certificate

- 3 Giải ba: 100k + 1 cuốn sách + certificate

- Tất cả các bạn tham gia đều nhận voucher giảm 10% giá sách/ voucher khi mua sách ebook

4. Đối tượng tham gia: Học sinh đã và đang học tập tại HEC

5. Cách thức tham gia:

- Học sinh gửi bài trực tiếp vào mail: firstnews.hec@gmail.com.

Tiêu đề ghi rõ: Tên đầy đủ người dự thi - ngày sinh | I love HEC's teachers (VD: Nguyễn Văn A - 17/5/2008 | I love HEC's teachers)

- Nội dung email: Gồm Tên, Ngày Sinh, Địa Chỉ, Số Điện Thoại Liên Hệ (mọi thông tin sẽ được bảo mật) + Đính kèm sản phẩm dự thi

6. Lưu ý:

- Thí sinh có thể gửi 1 hoặc nhiều bài dự thi (không giới hạn số lượng).

- Đối với nội dung thi là video, học sinh hãy up lên Drive/ Kênh Youtube cá nhân và gửi link sản phẩm cho Hoan English.

- Ngay sau khi

7. Cách tính điểm:

- 1 like = 1 điểm

- 1 react = 2 điểm

- 1 share công khai = 5 điểm

- 1 comment = 3 điểm

Lưu ý: 1 tài khoản chỉ được phép share tối đa 1 lần/ 1 nền tảng. (VD: Tài khoản A share 1 lần trên FB cá nhân và 1 lần trong hội/ nhóm FB sẽ được tính là 2 share. Ngược lại, nếu share 2 lần trên trang cá nhân vẫn tính là 1 share)

Chúc tất cả các bạn học sinh hoàn thành thật tốt phần thi của mình!