THÔNG BÁO: HUỶ SỰ KIỆN NGÀY TRỞ VỀ 2023 - HÀNH TRÌNH RẠNG RỠ CỦA HECERS

Bởi Phùng Nguyễn Minh Anh 02/11/2023

THÔNG BÁO: HUỶ SỰ KIỆN NGÀY TRỞ VỀ 2023 - HÀNH TRÌNH RẠNG RỠ CỦA HECERS

Kính gửi quý phụ huynh và học sinh,

😭Hoan English xin gửi lời xin lỗi chân thành tới quý phụ huynh và học sinh về việc hủy sự kiện NGÀY TRỞ VỀ dự kiến diễn ra vào ngày 05/11/2023 tại Hội trường lớn Học viện Hành chính Quốc Gia.

😭Lý do hủy sự kiện là do sự kiện không đạt được số lượng người tham gia tối thiểu. Điều này sẽ khiến cho sự kiện trở nên kém hấp dẫn và không đạt được hiệu quả như mong muốn.

😭Đội ngũ Hoan English rất tiếc vì sự bất tiện này gây ra cho quý phụ huynh và học sinh. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh và học sinh đã quan tâm và đăng ký tham gia sự kiện. Hoan English hy vọng sẽ có cơ hội được gặp gỡ quý phụ huynh và học sinh trong các sự kiện tiếp theo.

Nếu có băn khoăn hay thắc mắc nào, phụ huynh vui lòng liên hệ qua Zalo trung tâm @Hoan English hoặc Hotline: 0969.651.786 để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Trân trọng,
Hoan English