TỔ CHỨC 1 BUỔI THI THỬ IELTS CÓ VẤT VẢ KHÔNG?

Bởi Phùng Nguyễn Minh Anh 30/10/2023

TỔ CHỨC 1 BUỔI THI THỬ IELTS CÓ VẤT VẢ KHÔNG?

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bản

Để buổi thi thử hôm nay diễn ra thành công, HEC team đã lên kế hoạch trước đó gần 1 tháng.

1. Về thời gian thi: mình và các bạn phải lên phương án thi khi nào, thời gian nào phù hợp, căn giờ các phần ra sao. Vì thi IELTS full 4 kĩ năng thời gian rất dài và thi liên tục, nếu không tính chuẩn thì các thí sinh sẽ rất dễ mệt và không có trải nghiệm tốt.

2. Về bài thi: chúng mình phải chuẩn bị chất lượng bài thi kĩ lượng, từ nội dung cho đến tài liệu chấm thi, phiếu làm bài, phiếu đánh giá, v.v.v.... nhìn chung có khoảng 7 - 8 đầu tài liệu đi kèm cùng với đề thi.

Có thể là hình ảnh về cuống vé, tờ báo và văn bản

3. Về nhân sự: mặc dù là thi thử, cũng na ná giống với những đợt thi thử nội bộ thường xuyên định kì cho HS, nhưng để các khâu chuẩn bị tốt nhất, và không bị thời gian chết, HS được "chăm sóc kĩ lưỡng" từ sức khỏe thể chất (có phần ăn nhẹ tea break), sức khỏe tinh thần đến cảm giác an tâm khi thi, rồi bộ phận hỗ trợ bố mẹ, mình đã huy động các bộ phận để tổ chức kì thi tốt nhất.

Ngoài ra, các con trước khi về chúng mình rất muốn các bạn sẽ lưu được kỉ niệm về HEC, về buổi thi hôm nay vì thế, một món quà nhỏ được trao đến các em học sinh thân yêu 🥰

Sau buổi thi hôm nay, chúng mình sẽ còn phải tăng cường tập trung chấm và rà soát các bài thi của 4 kĩ năng, đánh giá nhận xét các con, những việc vẫn thường làm khi học IELTS ở HEC, để gửi lại bố mẹ nắm rõ tình hình của con.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bản

🌟PHÒNG THI IELTS SPEAKING 1:1 CHUYÊN NGHIỆP NHƯ THI THẬT🌟

Trong tiến trình tổ chức THI THỬ IELTS TẠI HOAN ENGLISH có lẽ phần thi kỹ năng Speaking (Nói) là khó thực hiện nhất. Sau rất nhiều lần họp và thống nhất ý tưởng, HEC đã tạo ra một phần thi Nói chuyên nghiệp - chất lượng như thi thật

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản cho biết '(HEC HOAN ENGLISH HEC'S BEES BE Talent IMAGES HE HOANE'1. Chuyên nghiệp từ khâu tổ chức🔥

Các bạn học sinh sau khi thi xong kỹ năng viết được phát số theo thứ tự nộp bài và nhân sự điều hướng theo số, lần lượt vào các phòng thi. Mỗi một phòng thi nói đều có một người chấm, ghi âm lại phần nói của các bạn. Mỗi bạn được nói với thời lượng 15p như thi thực tế, hỏi và trả lời đủ cả 3 Part.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bản

2. Chuyên nghiệp trong giám thị chấm thi🔥

Dàn giám thị chấm thi vô cùng chất lượng, đều là "cành nhà lá vườn" của HEC và các giám thị đều có kinh nghiệm thi IELTS và điểm IELTS trên 7.0 nên rất yên tâm về chất lượng.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản

3. Chuyên nghiệp trong bộ đề thi🔥

Bộ đề thi IELTS Speaking được update trong 2 tháng thi gần nhất. Điều này giúp các con học sinh làm quen với Form đề năm nay và từ đó có lộ trình ôn tập rõ ràng.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học, kính mắt và văn bản cho biết 'He HEC HOAN ENGLISH NGL HEC'S Ec BEES Talent IMAGES'

4. Chuyên nghiệp khâu hậu cần🔥

Mỗi bạn thi Speaking đều có một phiếu đánh giá riêng của mình. Phiếu đánh giá chia theo từng bài, mỗi bài có đầy đủ các tiêu chí đánh giá

Có thể là hình ảnh về ‎4 người, mọi người đang học và ‎văn bản cho biết '‎HEC HOAN ENGLISH HEC'S BEES ۔uou Talent IMAGES‎'‎‎

-----------------------------------------------------------------------------------

👉HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ HỌC CÁC LỚP IELTS TẠI HEC:

Trung tâm xin gửi tới Quý PH hướng dẫn đăng kí nhập học. Các con sau khi được tư vấn học tại trung tâm sẽ trải qua 1 bài thi test đánh giá năng lực trước khi xếp vào lớp học phù hợp với con.

Gia đình đăng kí học tập cho con tại trung tâm vui lòng liên hệ qua một trong các kênh sau:

🔗 Link đăng kí học: https://forms.gle/TEyPzgy592vyFbEB9

📞 Hotline Tel/ Zalo: 0974 614 552 hoặc 0969 65 1786

🏚 Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthitienganhphothong/

📧 Email: hoanenglish.edu@gmail.com

📱Tiktok: https://www.tiktok.com/@hoan.english

🏫 CS 1: Số 24 Ngõ 26 Nguyên Hồng, Đống Đa, HN.

🏫 CS 2: Số 23, Ngách 4, Ngõ 389 Hoàng Quốc Việt, HN.